Tự vỗ béo từ 6 múi thành bụng phệ cho vừa lòng crush, thành công thì người ta đã có chồng

Là một HLV thể hình, Thành không khó khăn để lấy lại cơ bụng 6 múi sau 2 tháng "thả phanh" để mập lên. Chàng trai nhận ra tình cảm của con người không quyết định bởi yếu tố ngoại hình. Hiện tại, người anh "crush" đã có gia đình.

Có khá nhiều trào lưu trên MXH năm qua và khoe ảnh "dậy thì thành công" là một trong những xu hướng nổi bật nhất. Nhưng nếu nói "dậy thì thành công" là một bước tiến về nhan sắc của bạn trẻ thì câu chuyện của anh chàng dưới đây lại là một... bước lùi dở khóc dở cười. Anh chàng đã chia sẻ câu chuyện của mình trên một Fanpage trên MXH và nhận được 15.000 lượt like cùng nhiều bình luận chia sẻ.

Chàng trai viết: "Người mình thích bảo là em chỉ thích bụng to ôm cho thích thôi. Oke! 2 tháng mình ăn cơm chan nước mắt quay lại thì bạn ấy có người yêu rồi. Oke mình ổn. Mình nhắc lại là mình ổn". 

Kèm theo chia sẻ đó là hình ảnh thân hình chàng trai trước và sau khi quyết tâm tăng cân để làm vừa lòng "crush". Từ một anh chàng có cơ bụng 6 múi ai cũng ao ước, chàng trai bỗng sở hữu chiếc bụng phệ mỡ. Một sự thay đổi theo chiều hướng ngược với chuẩn đẹp của số đông.

Tự vỗ béo từ 6 múi thành bụng phệ cho vừa lòng crush, thành công thì người ta đã có chồng - Ảnh 1.

Bạn không nhìn nhầm đâu, đây chính là chàng trai quyết tâm biến bụng 6 múi thành 1 múi đấy.

"Cô ấy không thích bạn thì dù bạn đẹp đến mấy cũng vậy. Khi bạn đang tán thì cô ấy sẽ thích bạn 6 múi nhưng khi yêu rồi lâu dần cô ấy sẽ thích bạn béo, à đúng hơn là chăm cho bạn béo lú. Thật sự ôm bụng béo rất thích. Nhưng thôi bỏ đi, chứ yêu rồi thì không phân biệt được người yêu mình lúc nào đẹp lúc nào xấu đâu", Lê Quỳnh bình luận.

Có không ít người cho rằng chàng trai quá ngây thơ khi đã nghe và hiểu lời "crush" nói 100% theo nghĩa đen, có thể cô ấy cũng không thích yêu một chàng trai như vậy.

"Cô ấy chỉ thử bạn xem bạn có dễ bị lừa không thôi. Tin người như bạn sau này bán vợ, bán con khi nào khéo cũng không biết. Bạn ấy có người yêu khác là đúng rồi. Chúc bạn may mắn lần sau!", Thùy Linh thẳng thắn.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng đây chỉ là trò đùa của chàng trai trong ảnh vì thời này ít ai có can đảm phá bụng 6 múi sau bao cực khổ luyện tập để có được. Liên hệ với nhân vật chính trong bài viết trên, chàng trai thừa nhận câu chuyện anh quyết tâm biến bụng 6 múi thành 1 múi của mình là thật. 

Tự vỗ béo từ 6 múi thành bụng phệ cho vừa lòng crush, thành công thì người ta đã có chồng - Ảnh 2.

Thành đã rất vất vả để có được một thân hình đẹp nhưng vì tình yêu... anh chẳng ngại phá bỏ nó.

Anh bạn là Trần Tuấn Thành (sinh năm 1995). Tuấn Thành chia sẻ: "Bây giờ người ta lấy chồng rồi bạn ạ. Câu chuyện ấy xảy ra tầm giờ này năm ngoái. Mình cũng là HLV tập gym nên sau đó mình cũng không khó khăn để tập 6 múi trở lại".

Thành cũng đính chính lại là mình và cô gái ấy vẫn chưa yêu nhau, anh là người thương thầm cô gái trước. Thành chia sẻ: "Mình chỉ nghe bạn cô ấy nói là cô ấy không thích con trai 6 múi, chỉ thích con trai bụng to nên mình đã cố gắng mập lên trong 2 tháng...".


"Để béo lên, mình tập trung ăn nhiều, không đói cũng ăn, cứ một lúc lại ăn. Ăn đến muốn nôn ra, nôn ra thì lại ăn tiếp. Mình hạn chế tập gym, từ 7 buổi/tuần mình hạ xuống còn 3 buổi. Là cả một sự quyết tâm ấy chứ. Nhưng rồi mình tỏ tình, cô ấy từ chối vì đã có bạn trai", Thành tiếp lời.

Trước khi sở hữu cơ bụng 6 múi, Thành đã phải nỗ lực rất nhiều. Cậu từng chỉ nặng 49kg nhưng cao đến 1m75, thân hình khẳng khiu gầy gò. Sau khi có được động lực để "lột xác", Thành đã tự lập cho mình một giáo án tập luyện và chế độ ăn uống riêng. 

Tự vỗ béo từ 6 múi thành bụng phệ cho vừa lòng crush, thành công thì người ta đã có chồng - Ảnh 3.
Tự vỗ béo từ 6 múi thành bụng phệ cho vừa lòng crush, thành công thì người ta đã có chồng - Ảnh 3.

Thành đã dậy thì thành công như thế này đây!

"Sau khi tập gym mình bắt đầu sinh hoạt có giờ giấc khoa học hơn, cơ thể luôn khoẻ mạnh ít ốm đau, sau đó body ổn hơn rất nhiều. Ngoại hình ưa nhìn giúp mình tự tin lên rất nhiều khi giao tiếp", Thành chia sẻ.


Nguồn: Internet

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận